Trang chủ » Phần mềm khác

Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả với Registry Reviver 3 Full

910 99
Dọn dẹp, tối ưu Registry – Công việc dần trở nên quen thuộc đối với bất kì ai sử dụng máy tính mong muốn hoạt động hiệu suất cao, mượt mà. Registry là bộ khung cấu thành nên hệ điều hành máy tính, mọi hành động, xử lý đều được gán những giá trị nhất định
 
Thật rắc rối và máy tính trở nên nặng nề khi phân mảnh Registry hay có quá nhiều rác do phát sinh từ việc cài đặt, gỡ bỏ phần mềm. Theo ngày tháng, hệ thống sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp và hậu quả thấy ngay chính là thường xuyên treo máy, chạy chậm, mất nhiều thời gian xử lý một việc nào đó. Registry Reviver là một trong những phần mềm được đánh giá cao trong lĩnh vực này – giảo pháp hoàn hảo cho nhu cầu dọn dẹp và tối ưu Registry an toàn và hiệu quả.

 

download_btn_free

Registry Reviver được biết đến như là một phần mềm hệ thống chăm sóc máy tính hữu ích không thể thiếu nên cài đặt trong máy tính. Được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng chương trình dọn dẹp và tối ưu Registry, nhiều trang công nghệ cũng như đánh giá phần mềm đều khuyến khích người dùng lựa chọn để không gặp phải tình trạng phân mảnh Registry, những vấn đề liên quan khác.

Không ít các bạn vẫn còn đang có nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này, nhất là Windows Registry là gì, mình sẽ nói sơ qua tổng quát giúp bạn có thêm kiến thức về khái niệm cũng như tầm quan trọng của nó với toàn bộ hệ thống, hệ điều hành.

Registry là một thành phần quan trọng của hệ điều hành Windows, do đó không có nó Windows sẽ thậm chí không chạy. Khi bạn lắp đặt thêm phần cứng hoặc phần mềm được cài đặt trong Windows, nó lưu cấu hình của nó vào Registry. Điều này cho phép Windows để lấy thông tin ở ngày sau như khi nó được khởi động. Khi Windows khởi động, nó sẽ đọc các cấu hình trong Registry và biết những gì trình điều khiển cần phải được nạp, những gì các thiết lập được áp dụng, và những nguồn lực cần được phân bổ để cho các thiết bị để làm việc. Vì thông tin này được lưu trữ trong Registry trên ổ đĩa cứng, Windows có thông tin này có sẵn mỗi khi nó khởi động lên.

Chính bởi nó thực sự quan trọng và rất dễ bị phân mảnh, rác Registry nên bạn cần thường xuyên dẹp các key thừa không cần thiết, nhằm mục đích tối ưu Registry nói riêng để tăng tốc toàn bộ hệ thống nói chung. Registry Reviver là một phần mềm mà bạn hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chuyên nghiệp quét sâu, dọn dẹp kỹ với thông số kỹ thuật chuẩn.

Tính năng chính của Registry Reviver

  • Phục hồi hiệu quả tối ưu cho Registry của bạn. Registry Reviver sử dụng thuật toán độc quyền để quét Registry bạn cho các lỗi và sửa chữa chúng một cách an toàn. Tối ưu hóa Registry của nó tối ưu hóa cơ cấu tổ chức của Registry của bạn để nâng cao hiệu quả và hiệu quả của nó.
  • Bảo vệ bạn từ những sai lầm. Các điểm khôi phục thiết lập trong Registry Reviver đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề với một sửa chữa, những thay đổi có thể dễ dàng đảo ngược lại để giúp bạn sao lưu và chạy trong thời gian không.
  • Registry Reviver không yêu cầu bạn là người am hiểu và có kiến thức nhất định về hệ điều hành, Registry. Với những thiết lập mặc định tiêu chuẩn, những gì bạn cần làm đơn giản là thực hiện theo các bước mà phần mềm hướng tới.
  • Giảm thiểu các lỗi khi sử dụng máy tính liên quan tới Registry.  Bằng cách sửa chữa lỗi trong Windows Registry , bạn sẽ trải nghiệm hệ điều hành Windows ít lỗi và xung đột hệ thống liên quan đến Registry
  • BONUS: Startup Manager. Cho phép người sử dụng trước để nhanh chóng và dễ dàng quản lý các ứng dụng mà họ muốn để khởi động lúc khởi động để tối ưu hóa thời gian khởi động và hiệu suất máy tính tổng thể.
  • Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá ở phần mềm tuyệt vời này.

Download và hướng dẫn sử dụng Registry Reviver

Sau khi tải về, bạn cài đặt và chạy file kích hoạt kèm theo. Giao diện chính của phần mềm như hình:

Registry Reviver

Màn hình đầu tiên hiển thị một số thông tin cơ bản về phần cứng, hệ điều hành cũng như các tóm tắt về lịch sử quét trước đó. Để bắt đầu, bạn Click vào Start Scan để tiến hành quá trình quét của chương trình:

Registry Reviver-1

Quá trình sẽ diễn ra trong 3 bước:

Bước 1: Quét: Lựa chọn các thành phần mà bạn muốn quét, sửa lỗi rồi nhấn Begin Error Scan.

Bước 2: Danh sách kết quả sau khi quét

Bước 3: Sửa chữa: Chương trình sẽ hỏi bạn có sao lưu Registry tại thời điểm trước khi sửa chữa hay không, việc này rất quan trọng nó sẽ giúp bạn khôi phục lại Registry máy tính bất cứ lúc nào.

Để thiết lập cấu hình cài đặt cho Registry Reviver, bạn Click Options trên menu chức năng. Tại đây bạn tùy chỉnh theo ý mình.

Registry Reviver-2

Registry Reviver được tích hợp tiện ích hệ thống khá hữu ích khác đó là Startup Manager – giúp quản lý việ các ứng dụng khởi động cùng Windows – hạn chế các chương trình, ứng dụng không cần thiết nhằm tăng tốc khởi động máy tính lên mức tối đa. Ngoài ra

Để việc quét và sửa chữa Registry được định kì và khoa học hơn thì bạn nên lập lịch cho nó tại chức năng Schedule

Registry Reviver-3

Không quá khó để dọn dẹp và tối ưu Registry với phần mềm Registry Reviver phải không nào. Chúc bạn sẽ chăm sóc và cải thiện hệ thống máy tính của mình hoạt động ổn định và ít gặp lỗi hơn

Cách đánh máy tính nhanh mà không cần nhìn bàn phím

Cách đánh máy tính nhanh mà không cần nhìn bàn phím Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 14-06-2016 mục Phần mềm khác
Ai trong chúng ta, đặc biệt là học sinh, sinh viên và những người làm việc văn phòng đều mong muốn gõ văn bản nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian và tăng năng suất công việc. Tuy nhiên, điều này không hề dễ, thậm chí nó còn là thách thức với nhiều người.
 
 

Cách đánh máy tính nhanh mà không cần nhìn bàn phím

2373 Lượt xem

Khôi phục dữ liệu bị mất trong USB và ổ cứng của bạn

Khôi phục dữ liệu bị mất trong USB và ổ cứng của bạn Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 24-10-2014 mục Phần mềm khác
Một ngày đẹp trời nào đó bạn đang cần lấy những tài liệu quan trọng trong khi USB hoặc ổ cứng nhưng mà khi đó những dữ liệu trong ổ tự nhiên biến đi đâu mất mà bạn ko hiểu tại sao. Bạn đừng quá lo lắng nhé mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách có thể giúp bạn khôi phục những dữ liệu quan trọng: khôi phục bằng lệnh hoặc sử dụng phần mềm.

Khôi phục dữ liệu bị mất trong USB và ổ cứng của bạn

8512 Lượt xem

Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính

Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 09-06-2014 mục Phần mềm khác
Bạn đang muốn cài đặt thêm các ứng dụng, chơi Video, nghe đĩa nhạc, ... Thế nhưng máy tính của bạn không có hoặc ổ đĩa CD/DVD vừa bị hư. Làm thế nào để có thể khắc phục khó khăn này? Dưới đây là 5 phần mềm tạo ổ ảo tốt nhất để thay thế ổ đĩa CD/DVD tốt nhất dành cho những ai quan tâm...

Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính

1107 Lượt xem

Top 5 phần mềm download Video Youtube hiệu quả nhất

Top 5 phần mềm download Video Youtube hiệu quả nhất Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 09-06-2014 mục Phần mềm khác
Youtube là trang Web chia sẻ Video nổi tiếng nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm hầu hết Video mới nhất và nổi bật nhất trên Website này. Vậy làm thế nào để download được các Video trên Youtube và sử dụng phần mềm nào là tốt nhất? Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm download video Youtube nổi bật nhất.

Top 5 phần mềm download Video Youtube hiệu quả nhất

982 Lượt xem

Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo (Giveaway)

Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo  (Giveaway) Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 10-06-2014 mục Phần mềm khác
Farstone Technology đang có chương trình miễn phí tặng bản quyền ứng dụng VirtualDrive Pro - tạo ổ đĩa CD, DVD ảo. Chương trình khuyến mại chỉ có trong hôm nay và ngày mai. Hãy nhanh tay đăng ký để sử dụng VirtualDrive Pro bản quyền

Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo  (Giveaway)

1176 Lượt xem