Trang chủ » Audio - Video

Download Proshow Producer 6.0 full Portable

910 99
Download Proshow Producer 6.0 full Portable. Tải ngay Producer 6.0 full Portable bản chạy ngay không cần cài đặt. Đầy đủ chức năng và chạy cực kỳ mượt mà.

Proshow Producerphần mềm ghép ảnh với nhạc được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể làm video hoặc slideshow với những bức ảnh yêu thích cùng nhạc nền do chính bạn chọn lựa. Thật thú vị phải không nào. Bây giờ mình chia sẻ với các bạn bản Portable của nó, chạy ngay không cần cài đặt, rất chi là tiện lợi.
 

 

proshow-producer-6-0-full-portable

 

Proshow Producer 6.0 full Portable

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer 6.0 full Portable

Các bạn download Proshow Producer 6.0 full Portable về máy tính theo link download ở đây ở trên, giải nén bằng winrar hoặc 7-zip sau đó chạy ProShow Producer Portable.exe là có thể sử dụng ProShow Producer luôn rồi đó. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng tại đây

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị!!!

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer và Proshow Gold 5.0

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer và Proshow Gold 5.0 Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 26-10-2014 mục Audio - Video
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer, Proshow gold để thiết kế, làm video, phim với các hiệu ứng đẹp mắt nhất chỉ có ở Proshow gold.

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer và Proshow Gold 5.0

2718 Lượt xem

Hướng dẫn làm video bằng Unlead 11 plus

Hướng dẫn làm video bằng Unlead 11 plus Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 01-06-2016 mục Audio - Video
Đặc điểm của Ulead Video Studio 11 Plus là phần mềm làm video dành cho cả những người biên tập video chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Người không chuyên có thể thực hành ngay bằng cách dùng Movie Wizard cùng với những mẫu có sẵn. Người chuyên nghiệp có thể tự thực hiện việc biên tập bằng những tính năng mạnh mẽ của chương trình.

Hướng dẫn làm video bằng Unlead 11 plus

2116 Lượt xem

Proshow producer 5.0 full free

Proshow producer 5.0 full free Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 26-10-2014 mục Audio - Video
Các bạn có thể tải Proshow producer 5.0 full miễn phí cho  PC tại đây nhé ,laptop cho  windows xp, windows vista, windows 7, windows 8 và mac os. để khám phá những tính năng làm video hoàn toàn mới mà không có phần mềm nào khác mang lại .

Proshow producer 5.0 full free

2655 Lượt xem

Hướng dẫn sử dụng phần mền chỉnh sửa video Free Video Dub

Hướng dẫn sử dụng phần mền chỉnh sửa video Free Video Dub  Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 10-10-2014 mục Audio - Video
Chỉnh sửa video đơn giản có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, với các công cụ bên phải. Ở đây, tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa video, miễn phí và không làm giảm chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng phần mền chỉnh sửa video Free Video Dub

3244 Lượt xem

Hướng dẫn – Phần mềm làm sub video đẹp nhất bằng phần mềm Aegisub 3.0.4 Full

Hướng dẫn – Phần mềm làm sub video đẹp nhất bằng phần mềm Aegisub 3.0.4 Full Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 08-10-2014 mục Audio - Video
Cái tên nói lên tất cả – Aegisub (advanced subtitle editor) là một phần mềm làm phụ đề chuyên nghiệp cho video tốt nhất dành cho PC – Là phần mềm rất được yêu thích và vô cùng thông dụng hiện nay. 

Hướng dẫn – Phần mềm làm sub video đẹp nhất bằng phần mềm Aegisub 3.0.4 Full

9383 Lượt xem