Trang chủ » Dữ liệu - File » Khôi phục dữ liệu

Download Recuva - Phục hồi dữ liệu bị xóa trong máy tính, usb

Tải về
910 99
Bạn có một kho dữ liệu quan trọng trên máy tính, bỗng một ngày nào đó bạn vô tình xóa chúng đi hoặc bị Virus phá hỏng, bạn sẽ đau đầu khi phải tìm cách lấy lại những dữ liệu đó. Một yêu cầu đặt ra là làm sao lấy lại những dữ liệu đó an toàn. Bạn cũng có thể yên tâm vì đã có một tiện ích giúp bạn làm công việc đó, đó chính là Recuva

Tính năng mới cập nhật của Recuva 1.51.1063:

- Nâng cao phát hiện và hỗ trợ SSD

- Cải tiến giao diện người dùng

- Tôi ưu hóa sao lưu, phục hồi


Đến với Recuva, người dùng có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu máy tính bao gồm các tập tin, dữ liệu từ ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format, Email hay bất cứ dữ liệu nào khác một cách dễ dàng. Đồng thời, chương trình sẽ khôi phục lại với tất cả các thông tin phụ trợ.
 

 


Recuva
Download Recuva - Phần mềm Phục hồi dữ liệu bị xóa trong máy tính, usb

Một ưu điểm đặc biệt của Recuva đó là giúp người dùng khôi phục tài liệu định dạng Word bị hỏng hoặc quên không lưu trữ dựa trên các tập tin tạm thời. Chắc chắn mọi người dùng đều yêu thích chức năng này vì tính thiết thực của chúng.

Ngoài những ưu điểm trên, Recuva còn có khả năng quét mặc định và quét triệt giúp người dùng tìm kiếm các tập tin đã bị mất hoặc bị xóa. Hơn nữa, chương trình còn cho phép người dùng xóa các tập tin vĩnh viễn. Đây là tính năng bảo mật hữu hiệu giúp ngăn chặn những phần mềm độc hại xâm nhập để đánh cắp dữ liệu trong máy tính của người dùng.

 

 

Các tính năng chính của Recuva:

- Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả:


Trong quá trình sử dụng máy tính, có không ít lần bạn lỡ tay xóa mất file dữ liệu trên hệ thống. Vì điều này mà bạn gặp không ít khó khăn. Giờ đây với sự ra đời của Recuva bạn sẽ yên tâm không cần phải lo lắng. Tiện ích nhỏ gọn này giúp bạn phục hồi lại các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, ... và cả email. Tiện ích thực hiện thao tác quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các file dữ liệu bị xóa, từ đó người dùng có thể lựa chọn để khôi phục lại chúng.

- Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format:

Recuva cung cấp tính năng vượt trội hơn cho người dùng khôi phục những dữ liệu trên ổ cứng không may bị hỏng hoặc bị format. Tiện ích sẽ cho phép bạn quét toàn bộ các phân vùng trên ổ cứng để tìm ra danh sách file dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục lại hoàn toàn.

- Khôi phục những email đã bị xóa:

Tiện ích giúp bạn cứu lại những email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird. Nhờ đó các email đến, email gửi đi, email nháp được phục hồi hoàn toàn bằng Recuva. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng nhận được toàn bộ email được khôi phục lưu trong file nén .Zip. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem file dữ liệu của mình.

- Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và những bản nhạc đã bị xóa trong iPod:

Đây là tính năng được phát triển mạnh mẽ của Recuva, tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu trên máy tính mà còn có khả năng khôi phục những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc và cả file nhạc trên iPod.

- Khôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưu.

- Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn:


Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Recuva còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa vĩnh viễn tập tin mà không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm nào. Sở dĩ có tính năng này vì tiện ích muốn giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối với các dữ liệu riêng tư mà không muốn bị người khác biết.

Top 10 phần mềm khôi phục ảnh được đánh giá tốt nhất 2015

Top 10 phần mềm khôi phục ảnh được đánh giá tốt nhất 2015 Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 30-05-2015 mục Khôi phục dữ liệu
Khôi phục dữ liệu nói chung và khôi phục hình ảnh nói riêng là điều mà nhiều người quan tâm khi lỡ tay xóa hoặc format ảnh từ ổ cứng hoặc USB, vậy đâu là phần mềm khôi phục ảnh bị xóa tốt nhất dành cho người dùng, cùng xem đánh giá sau nhé.

Top 10 phần mềm khôi phục ảnh được đánh giá tốt nhất 2015

1893 Lượt xem

Recuva -Phần mềm Khôi phục dữ liệu bị xóa trong máy tính

Recuva -Phần mềm Khôi phục dữ liệu bị xóa trong máy tính Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 30-05-2015 mục Khôi phục dữ liệu
Phần mềm Recuva được biết tới với tính năng khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng máy tính của bạn. Với tốc độ phục hồi nhanh, Recuva giúp bạn lấy lại hầu hết các định dạng dữ liệu bị xóa, bị nhiễm virus. Download Recuva sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi không may xóa nhầm dữ liệu.

Recuva -Phần mềm Khôi phục dữ liệu bị xóa trong máy tính

1798 Lượt xem