Trang chủ » Facebook

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS

910 99
Facebook vừa cho phép sử dụng Messenger làm ứng dụng quản lý cả tin nhắn SMS.

Facebook vừa bổ sung tính năng SMS cho ứng dụng Messenger trên Android. Theo đó, trong thanh thực đơn của ứng dụng Messenger giờ đây đã có thêm tùy chọn SMS để người dùng thiết lập Messenger làm ứng dụng quản lý tin nhắn SMS thay cho tính năng mặc định trên smartphone Android.


Quản lý SMS bằng Facebook Messenger


Nếu tài khoản và ứng dụng Messenger đã được cập nhật tính năng này, người dùng chỉ việc vào Settings > SMS > kiểm tra và chắc chắn tùy chọn Default SMS app đang ở chế độ kích hoạt.
 
Hoàn thành thiết lập, mọi tin nhắn SMS và nội dung các đoạn chat trên Messenger sẽ được đồng bộ để hiển thị trong cả tính năng nhắn tin của điện thoại và trong ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, các tin nhắn hình ảnh và biểu tượng mặt cười có thể sẽ hiển thị không đẹp mắt trong ứng dụng nhắn tin mặc định của điện thoại.
 
"Tính năng SMS trong Messenger không gửi, tải hay lưu trữ trên máy chủ của Facebook. Sử dụng tính năng này hay không là quyền quyết định của bạn. Bạn có thể chuyển sang một ứng dụng khác để quản lý SMS mặc định trong danh mục thiết lập của thiết bị", Facebook cho biết trong một tuyên bố.

Hướng dẫn thay đổi chủ đề giao diện Facebook

Hướng dẫn thay đổi chủ đề giao diện Facebook Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 13-06-2016 mục Facebook
Bạn đang băn khoăn không biết thay đổi giao diện facebook như thế nào sau đây Tailieutinhoc.net sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.
Facebook
 là một trong mạng xã hội tốt nhất và hàng đầu của thế giới mà chúng ta có thể chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của chúng ta với bạn bè  và các thành viên gia đình. Facebook cũng kết nối các bạn bè ở khắp nơi trên thế giới.

Hướng dẫn thay đổi chủ đề giao diện Facebook

1186 Lượt xem

Xóa chữ "đã xem" trên tin nhắn facebook

Xóa chữ Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 15-06-2016 mục Facebook
Mỗi 2 chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook thôi  nhưng có nhiều điều để nói lắm, nhiều bạn nhìn vào 2 chữ đó mà tiêu cực đủ điều nào là "Đã xem" không trả lời = "đã khinh" này nọ... Tailieutinhoc xin chia sẻ giúp bạn có thể ẩn hay tắt chữ đã xem trên facebook messenger đó đi tránh phiền phức hoặc vì mục đích cá nhân riêng của bạn.

Xóa chữ

1489 Lượt xem

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 15-06-2016 mục Facebook
Tiện ích SocialReviver cho phép người dùng "bí mật" đọc tin nhắn trên Facebook, giúp bảo mật thông tin hoặc có thêm thời gian để suy nghĩ câu trả lời.
 

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook

1109 Lượt xem

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016 Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 25-05-2016 mục Facebook
Như các bạn đã biết thì Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến và cũng là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay. 

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016

3467 Lượt xem

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 25-05-2016 mục Facebook
Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Facebook cho phép bạn tìm kiếm dễ dàng và kết nối với bạn bè, không phân biệt vùng miền, quốc gia, tuy nhiên chính vì điều đó, người khác cũng có thể biết được bạn đã kết bạn với ai và những người đó là người như thế nào?

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

3267 Lượt xem