Trang chủ » Facebook

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

910 99
Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Facebook cho phép bạn tìm kiếm dễ dàng và kết nối với bạn bè, không phân biệt vùng miền, quốc gia, tuy nhiên chính vì điều đó, người khác cũng có thể biết được bạn đã kết bạn với ai và những người đó là người như thế nào?

Tại sao phải ẩn danh sách bạn bè trên Facebook ?

Không thể phủ nhận facebook mạng lại rất nhiều lợi ích cho mọi người, tuy nhiên nó cũng có thể mang lại khá nhiều phiền phức trong việc lộ thông tin về bản thân cũng như bạn bè. Trong thiết lập mặc định, danh sách bạn bè sẽ hiển thị với tất cả bạn bè của bạn, và việc kết bạn với bạn của bạn cũng khá đơn giản. Trong nhiều trường hợp việc này có thể gây ra những hậu quả khá nghiêm trọng không mong muốn.

Để tránh người khác quá tò mò trong việc muốn biết bạn đã kết bạn với những ai? Họ đến từ đâu? Là người thế nào? Bạn có thể dùng tính năng bảo mật cho danh sách bạn bè củaFacebook. Đây là một tính năng khá hữu ích, vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đến.

Vì thế ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là 1 trong những lựa chọn hay để bạn có thể bớt lo âu trong việc lộ các thông tin trên facebook bằng hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Xem thêm :

Bật chế độ bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook

– Tại giao diện chính của Facebook, các bạn nhấp chuột vào Bạn bè (Friends). Chọn biểu tượng hình cây bút để vào chỉnh sửa.

   ẩn dan sách bạn bè trên facebook   

Các bạn chọn tiếp Chỉnh sửa quyền riêng tư . Trong hộp thoại vừa xuất hiện, các bạn chọn Danh sách bạn bè, sau đó chuyển sang mục chọn lựa. Tại đây, các ban sẽ lọc đối tượng được phép xem danh sách bạn bè của mình. Để đảm bảo tối đa an toàn, các bạn chọn Chỉ mình tôi, sau đó nhấn vào Đóng để kết thúc.

    ẩn danh sách bạn bè facebook    

 

Vậy là danh sách bạn bè của các bạn đã được an toàn, không còn lo bị ai đó soi mói hoặc thậm chí là đánh cắp thông tin. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo các bài viết thủ thuật facebook của chúng tôi bằng cách thường xuyên theo dõi website này.

Hướng dẫn thay đổi chủ đề giao diện Facebook

Hướng dẫn thay đổi chủ đề giao diện Facebook Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 13-06-2016 mục Facebook
Bạn đang băn khoăn không biết thay đổi giao diện facebook như thế nào sau đây Tailieutinhoc.net sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.
Facebook
 là một trong mạng xã hội tốt nhất và hàng đầu của thế giới mà chúng ta có thể chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của chúng ta với bạn bè  và các thành viên gia đình. Facebook cũng kết nối các bạn bè ở khắp nơi trên thế giới.

Hướng dẫn thay đổi chủ đề giao diện Facebook

1186 Lượt xem

Xóa chữ "đã xem" trên tin nhắn facebook

Xóa chữ Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 15-06-2016 mục Facebook
Mỗi 2 chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook thôi  nhưng có nhiều điều để nói lắm, nhiều bạn nhìn vào 2 chữ đó mà tiêu cực đủ điều nào là "Đã xem" không trả lời = "đã khinh" này nọ... Tailieutinhoc xin chia sẻ giúp bạn có thể ẩn hay tắt chữ đã xem trên facebook messenger đó đi tránh phiền phức hoặc vì mục đích cá nhân riêng của bạn.

Xóa chữ

1489 Lượt xem

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 15-06-2016 mục Facebook
Tiện ích SocialReviver cho phép người dùng "bí mật" đọc tin nhắn trên Facebook, giúp bảo mật thông tin hoặc có thêm thời gian để suy nghĩ câu trả lời.
 

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook

1110 Lượt xem

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 16-06-2016 mục Facebook
Facebook vừa cho phép sử dụng Messenger làm ứng dụng quản lý cả tin nhắn SMS.

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS

1083 Lượt xem

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016 Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 25-05-2016 mục Facebook
Như các bạn đã biết thì Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến và cũng là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay. 

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016

3468 Lượt xem