Trang chủ » Audio - Video

Hướng dẫn sử dụng phần mền chỉnh sửa video Free Video Dub

910 99

Free Video Dub là phần mềm chỉnh sửa cũng như cắt những đoạn video một cách nhanh và hiệu quả chưa từng có cho các bạn mong muốn có được những đoạn video, mp3 cho riêng mình

Cách nhanh nhất để chỉnh sửa AVI (DivX, Xvid, MPEG 4), MPEG 1 và 2 video!

Free Video Dub là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho phép bạn xóa các phần không mong muốn từ các tập tin video mà không cần mã hóa lại.

Và “không có mã hóa lại” có nghĩa là mà không mất chất lượng ban đầu!Đây là chỉnh sửa video không giảm chất lượng, mà là rất nhanh.

Hỗ trợ nhiều file MPEG: MPEG 1, MPEG 2 và thậm chí MPEG 4 AVI, MOV, MP4 (MPEG 4), M4V, MPG và các tập tin FLV bao gồm DivX và XviD.

Các bạn tải phần mềm link dưới đây nhé

Free Video Dub hỗ trợ các định dạng sau

MPEG1, MPEG2, AVI, MOV, MP4, M4V, MPG, FLV, DIVX, XVID

 

Chọn một điểm khởi đầu

Mở video hoặc kéo và thả nó vào giao diện Free Video Dub. Kéo nút trên timeline bên phải cho đến khi nó đạt đến điểm mà bạn muốn video để bắt đầu. Sử dụng phải Trim chức năng, hoặc M trọng, đánh dấu sự khởi đầu của video lên đến điểm khởi đầu mong muốn.Free Video Dub làm nổi bật phần chọn màu xanh lam. Sau đó, xóa các khu vực được lựa chọn bằng cách sử dụng Xóa nút hoặc DEL trọng.

     chỉnh sửa video  

   

Mở tập tin, sử dụng thời gian, lựa chọn, xóa và lưu – năm bước để được chỉnh sửa video của bạn

Xóa bỏ những cảnh và lưu video

Để loại bỏ một cảnh trong video, di chuyển các nút trên dòng thời gian để bắt đầu nội dung không mong muốn. Sử dụng trái Trim chức năng hoặc N để chọn vị trí mong muốn. Tiếp theo, di chuyển nút để kết thúc cảnh không mong muốn và chọn nó bằng cách sử dụngđúng Trim chức năng hoặc M chính. Nội dung không mong muốn bây giờ sẽ được đánh dấu màu xanh. Một lần nữa, bạn có thể xóa các khu vực được lựa chọn bằng cách sử dụngXóa nút hoặc DEL trọng.

     cắt video     

Bạn có thể cắt phần cuối của video bằng cách sử dụng thủ tục tương tự. Nó rất hữu ích để chỉ ra, tuy nhiên, cách nhấn vào nút trái Trim đã không làm việc trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với lựa chọn của bạn, bạn có thể xóa nó với lựa chọn Xóa nút hoặc X chính.

 

Một khi bạn đã gỡ bỏ tất cả các phần mà bạn muốn, lưu lại video bằng cách nhấp vào nút tương ứng. Free Video Dub lưu video chỉnh sửa trong thư mục nguồn với thẻ  _cut. Điều này có nghĩa, ví dụ, rằng dasvideo.avi trở thành dasvideo_cut.avi.

Chất lượng tốt, nhưng một vài trục trặc

Nó tiện dụng mà Free Video Dub không chuyển đổi các tập tin một khi họ đã được lưu và chỉnh sửa nó có nghĩa là bạn không bị mất chất lượng của video. Kết quả trông giống như ban đầu, nhưng cắt để hoàn thiện. Nó không may là có một vài trục trặc gây ra thời gian Free Video Dub đóng băng. Nếu điều này xảy ra, giải pháp duy nhất là tắt và khởi động lại chương trình. Nhìn chung, tuy nhiên, Free Video Dub là một lựa chọn tuyệt vời miễn phí và dễ sử dụng để nhanh chóng chỉnh sửa video.

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer và Proshow Gold 5.0

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer và Proshow Gold 5.0 Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 26-10-2014 mục Audio - Video
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer, Proshow gold để thiết kế, làm video, phim với các hiệu ứng đẹp mắt nhất chỉ có ở Proshow gold.

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer và Proshow Gold 5.0

2718 Lượt xem

Hướng dẫn làm video bằng Unlead 11 plus

Hướng dẫn làm video bằng Unlead 11 plus Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 01-06-2016 mục Audio - Video
Đặc điểm của Ulead Video Studio 11 Plus là phần mềm làm video dành cho cả những người biên tập video chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Người không chuyên có thể thực hành ngay bằng cách dùng Movie Wizard cùng với những mẫu có sẵn. Người chuyên nghiệp có thể tự thực hiện việc biên tập bằng những tính năng mạnh mẽ của chương trình.

Hướng dẫn làm video bằng Unlead 11 plus

2116 Lượt xem

Download Proshow Producer 6.0 full Portable

Download Proshow Producer 6.0 full Portable Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 06-12-2018 mục Audio - Video
Download Proshow Producer 6.0 full Portable. Tải ngay Producer 6.0 full Portable bản chạy ngay không cần cài đặt. Đầy đủ chức năng và chạy cực kỳ mượt mà.

Download Proshow Producer 6.0 full Portable

3727 Lượt xem

Proshow producer 5.0 full free

Proshow producer 5.0 full free Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 26-10-2014 mục Audio - Video
Các bạn có thể tải Proshow producer 5.0 full miễn phí cho  PC tại đây nhé ,laptop cho  windows xp, windows vista, windows 7, windows 8 và mac os. để khám phá những tính năng làm video hoàn toàn mới mà không có phần mềm nào khác mang lại .

Proshow producer 5.0 full free

2655 Lượt xem

Hướng dẫn – Phần mềm làm sub video đẹp nhất bằng phần mềm Aegisub 3.0.4 Full

Hướng dẫn – Phần mềm làm sub video đẹp nhất bằng phần mềm Aegisub 3.0.4 Full Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 08-10-2014 mục Audio - Video
Cái tên nói lên tất cả – Aegisub (advanced subtitle editor) là một phần mềm làm phụ đề chuyên nghiệp cho video tốt nhất dành cho PC – Là phần mềm rất được yêu thích và vô cùng thông dụng hiện nay. 

Hướng dẫn – Phần mềm làm sub video đẹp nhất bằng phần mềm Aegisub 3.0.4 Full

9383 Lượt xem