Trang chủ » Facebook

Hướng dẫn thay đổi chủ đề giao diện Facebook

910 99
Bạn đang băn khoăn không biết thay đổi giao diện facebook như thế nào sau đây Tailieutinhoc.net sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.
Facebook
 là một trong mạng xã hội tốt nhất và hàng đầu của thế giới mà chúng ta có thể chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của chúng ta với bạn bè  và các thành viên gia đình. Facebook cũng kết nối các bạn bè ở khắp nơi trên thế giới.

Như chúng ta biết rằng màu sắc của Facebook là màu xanh và đôi khi chúng ta cảm thấy nhàm chán vì nhìn thấy mỗi màu xanh, Facebook không cung cấp bất kỳ phương pháp nào để chúng ta có thể thay đổi chủ đề của mình từ màu xanh nhàm chán sang màu khác.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bởi vì với sự giúp đỡ của một số Mozilla Add-ons và với một số phần mở rộng của Chrome bạn có thể thay đổi màu sắc chủ đề của Facebook  và bạn có thể thay đổi bất kỳ màu sắc theo như ý bạn muốn. Vậy làm thế nào để thay đổi chủ đề giao diện Facebook ? Bài viết hôm nay thủ thuật facebook sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Làm thế nào để thay đổi màu sắc giao diện Facebook ?

Sử dụng Facebook Theme Creator – Chrome Extension.

Facebook Theme Creator là một phần mở rộng chrome, với sự giúp đỡ của phần mở rộng này, bạn có thể thay đổi chủ đề Facebook, bởi vì có rất nhiều chủ đề khác nhau trong Facebook mở rộng này và bạn có thể áp dụng bất kỳ chủ đề theo ý của bạn.

Bước 1 : Cài addon Facebook Theme Creator. 

thay đổi giao diện facebook
  

Bước 2.  Để sử dụng phần mở rộng này, nó sẽ cài đặt ứng dụng trên ứng dụng Facebook của bạn, bấm vào ứng dụng chủ đề sáng tạo sau đó áp dụng bất kỳ thiết kế mà bạn muốn.

Sử dụng My Theme For Facebook – Chrome Extension

My Theme For Facebook là một phần mở rộng Chrome để thay đổi theme Facebook. Trong phần mở rộng này, bạn có thể thay đổi hình nền, màu sắc thanh và xuất hiện với màu sắc yêu thích của bạn. Chỉ cần thêm addon này vào và sử dụng nó.

thay đổi giao diện facebook
   

Lưu ý : Để xóa các addon này bạn vào thiết lập >> Extensions >> và xóa mở rộng.

Sử dụng Stylish – Mozilla Firefox Extension

Stylish là một phần mở rộng của Mozilla cho phép thay đổi chủ đề Facebook. Bạn có thể cài đặt bất kỳ phong cách từ phần mở rộng phong cách nó có nhiều chủ đề và bạn có thể cài đặt bất kỳ chủ đề theo ý của bạn.

Bước 1. Mở trình duyệt Firefox và thêm addon Stylish. Click Add to Firefox và nó sẽ được cài vào trình duyệt Firefox của bạn.

thay đổi giao diện facebook
      

Bước 2. Sau khi Facebook mở này và nhấp vào biểu tượng phong cách ở phía trên bên phải của trình duyệt của bạn.

thay đổi chủ đề giao diện facebook
      

Bạn có thể quản lý theo phong cách theo bạn và thêm phong cách mới.

Lưu ý : Để loại bỏ những phần mở rộng của Firefox bạn vào cài đặt  >> nhấp vào Add-Ons và vô hiệu hóa hoặc xóa mở rộng từ add-ons.

Trên đây là hướng dẫn thay đổi chủ đề giao diện màu sắc của Facebook. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy bình luận bên dưới. Chúc bạn thành công.

Xóa chữ "đã xem" trên tin nhắn facebook

Xóa chữ Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 15-06-2016 mục Facebook
Mỗi 2 chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook thôi  nhưng có nhiều điều để nói lắm, nhiều bạn nhìn vào 2 chữ đó mà tiêu cực đủ điều nào là "Đã xem" không trả lời = "đã khinh" này nọ... Tailieutinhoc xin chia sẻ giúp bạn có thể ẩn hay tắt chữ đã xem trên facebook messenger đó đi tránh phiền phức hoặc vì mục đích cá nhân riêng của bạn.

Xóa chữ

1489 Lượt xem

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 15-06-2016 mục Facebook
Tiện ích SocialReviver cho phép người dùng "bí mật" đọc tin nhắn trên Facebook, giúp bảo mật thông tin hoặc có thêm thời gian để suy nghĩ câu trả lời.
 

Bảo mật thông tin tin nhắn trên facebook

1109 Lượt xem

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 16-06-2016 mục Facebook
Facebook vừa cho phép sử dụng Messenger làm ứng dụng quản lý cả tin nhắn SMS.

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS

1082 Lượt xem

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016 Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 25-05-2016 mục Facebook
Như các bạn đã biết thì Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến và cũng là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay. 

Tổng hợp tất cả các biểu tượng cảm xúc của Facebook 2016

3467 Lượt xem

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 25-05-2016 mục Facebook
Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Facebook cho phép bạn tìm kiếm dễ dàng và kết nối với bạn bè, không phân biệt vùng miền, quốc gia, tuy nhiên chính vì điều đó, người khác cũng có thể biết được bạn đã kết bạn với ai và những người đó là người như thế nào?

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

3267 Lượt xem