Trang chủ » Công nghệ - mobile » Tiện ích - Phần mềm

Knock Code trên điện thoại LG: mở máy dễ dàng hơn

910 99
Knock Code được dùng để mở khóa màn hình điện thoại, việc mà chúng ta làm rất nhiều lần trong ngày
Lợi thế của Knock Code là không cần phải mở màn hình, gõ bất cứ vị trí nào trên màn hình, nhiều máy được trang bị tính năng này và thiết lập dễ dàng. Điểm kém của Knock Code khi so sánh với các giảm pháp vân tay là không hỗ trợ mua ứng dụng cũng như thanh toán trực tuyến.


Hoạt động:
Máy đang tắt màn hình, anh em muốn mở chỉ cần nhấn đúng thứ tự Knock Code mà anh em đã thiết lập trước đó ở bất cứ vị trí nào trên màn hình thì nó sẽ mở. Tức là chúng ta không cần phải tốn thêm một thao mở màn hình như là chúng ta vẫn làm với các giải pháp an ninh khác như là nhấn mã mở máy, vẽ pattern code hay quệt vân tay như iPhone 5S, Galaxy S5. Tỉ lệ mở khóa của Knock Code thành công rất cao, theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì nó vượt qua vân tay của S5 và ngang với của 5S.

Trong quá trình thiết lập Knock Code thì anh em sẽ được yêu cầu chọn 4 số an toàn để phòng trường hợp quên thứ tự của Knock Code. Điều này là cần thiết, nhất là đối với anh em mới bắt đầu dùng Knock Code không để ý thứ tự và kể cả khi anh em rung tay.

Thiết lập:
Việc thiết lập Knock Code khá dễ dàng nếu so với các thiết lập nhận dạng vân tay hay nhận dạng khuân mặt rất nhiều. Anh em chỉ cần nhậm 2 đến 8 cái gõ lên màn hình ở 4 vị trí khác nhau 2 lần là xong. Cái này anh em coi Video sẽ thấy rõ hơn.

Nguyễn Thái Học - Theo Tinhte.vn

Windows Phone App 1.1

Windows Phone App 1.1 Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 09-06-2014 mục Tiện ích - Phần mềm
Windows Phone App là phần mềm tiện lợi giúp người dùng quản lý và truyền dữ liệu nhanh chóng từ điện thoại Windows Phone sang máy tính và ngược lại.
  • Version: 1.1.2726
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Windows Phone App 1.1

795 Lượt xem

Hướng dẫn các Cách cài phần mềm vào điện thoại Android

Hướng dẫn các Cách cài phần mềm vào điện thoại Android Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 16-06-2014 mục Tiện ích - Phần mềm
Vừa ra đời phần mềm dành cho Android đã khá nhiều và có rất nhiều phần mềm hay. Hơn nữa với sự xuất hiện của các Bộ máy thực thi Java, hàng triệu phần mềm Java dành cho di động cũng đã sẳn sàng để bạn cho vào chiếc điện thoại Android thân yêu của bạn. Để cài phần mềm vào Android thông thường có những cách sau đây:

Hướng dẫn các Cách cài phần mềm vào điện thoại Android

1225 Lượt xem