Trang chủ » Diệt virus - Spyware » Diệt Spyware & Malware

SuperAntiSpyware Free Edition

910 99
Internet mặc dù rất hấp dẫn bởi những tiện ích nó mang lại nhưng không thể phủ nhận rằng, cũng chính nó rất nguy hiểm bởi đầy rẫy những phần mềm gián điệp đang "nhăm nhe" xâm nhập vào máy tính và ăn cắp thông tin trên máy người truy cập.
 

SuperAntiSpyware Free Edition trên Windows

SUPERAntiSpyware Free Edition là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có khả năng tìm và tiêu diệt nhiều loại phần mềm độc hại như Spyware, Adware, Malware, Trojans, KeyLoggers, Dialers, Hijackers, và Worms. Được trang bị nhiều tính năng nổi bật mà nhiều ứng dụng bảo mật khác không có, việc xóa bỏ các chương trình giả mạo, sửa lỗi Registry, chuẩn đoán lỗi khi kết nối Internet... đã trở nên đơn giản với SUPERAntiSpyware.

Một số tính năng chính:

  • Nhiều tùy chọn với các chế độ Scan khác nhau như: Quick, Complete và Custom đối với từng ổ đĩa, thư mục, thiết bị lưu trữ cắm ngoài...
  • Các file bị phát hiện hoàn toàn có thể bị "nhốt" nhờ tính năng Quarantine items. Qua đó người dùng có thể lấy lại được dữ liệu của họ nếu cần thiết.

SUPERAntiSpyware phiên bản mới nhất

  • Ghi lại log đầy đủ với từng hành động được thực hiện.
  • Phiên bản Free không bao gồm chức năng Real-time Blocking hoặc Scheduled Scanning.

 Tổng hợp

Cách Tạo USB Tự động quét virus mỗi khi Khởi Động lại Máy Tính

Cách Tạo USB Tự động quét virus mỗi khi Khởi Động lại Máy Tính Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 04-11-2014 mục Diệt Spyware & Malware

Microsoft vừa phát hành công cụ Windows Defender Offline cho phép bạn bào chế một USB hay CD có chức năng quét virus mỗi khi khởi động hệ thống.

Cho dù các phần mềm diệt virus hiện nay đều có tính năng bảo vệ máy tính theo thời gian thực thì nguy cơ nhiễm virus vẫn có thể xảy ra. Một số virus còn tàn phá khiến cho máy không thể khởi động vào Windows được. Những lúc thế này, giải pháp quét virus khi khởi động hệ thống là sự lựa chọn tối ưu nhất. Công cụ Windows Defender Offline Beta sẽ giúp bạn tạo ra một CD hay USB có tính năng boot và quét virus.

Cách Tạo USB Tự động quét virus mỗi khi Khởi Động lại Máy Tính

2512 Lượt xem

G DATA AntiVirus

G DATA AntiVirus Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 18-10-2014 mục Diệt Spyware & Malware
G DATA AntiVirus là một giải pháp bảo mật máy tính toàn diện mà bạn có thể sử dụng để giữ cho máy tính được an toàn khỏi các loại virus và phần mềm độc hại khác.
 
Dung lượng: 401,9 MB
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

G DATA AntiVirus

1652 Lượt xem

Hướng dẫn diệt virus folder virus ẩn

Hướng dẫn diệt virus folder virus ẩn Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 24-10-2014 mục Diệt Spyware & Malware
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một số các để diệt virus tự động sinh ra thư mục folder.exe

Hướng dẫn diệt virus folder virus ẩn

4374 Lượt xem

Hướng dẫn diệt virus tự send tin nhắn qua Facebook - Cập nhật liên tục

Hướng dẫn diệt virus tự send tin nhắn qua Facebook - Cập nhật liên tục Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 18-10-2014 mục Diệt Spyware & Malware
Trước hết bạn bị nhiễm loại virus nào thì cũng down PChunter free, download tại đây và chạy công cụ.

Nếu dưới đây ko có loại virus bạn đang nhiễm, hãy gửi dạng link virus và file virus cho mình. (Nén lại, up lên host bất kỳ rồi send tin nhắn cho mình)

Hướng dẫn diệt virus tự send tin nhắn qua Facebook - Cập nhật liên tục

942 Lượt xem