Trang chủ » Phần mềm khác

Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính

910 99
Bạn đang muốn cài đặt thêm các ứng dụng, chơi Video, nghe đĩa nhạc, ... Thế nhưng máy tính của bạn không có hoặc ổ đĩa CD/DVD vừa bị hư. Làm thế nào để có thể khắc phục khó khăn này? Dưới đây là 5 phần mềm tạo ổ ảo tốt nhất để thay thế ổ đĩa CD/DVD tốt nhất dành cho những ai quan tâm...

Thực tế có rất nhiều phần mềm tạo ổ ảo, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hết tính năng  và biết cách sử dụng các phần mềm này sao cho hiệu quả. 5 phần mềm tạo ổ ảo sau được nhiều người sử dụng và đánh giá cao, các bạn cùng xem nhé.

Top 5 phần mềm tạo ổ ảo tốt nhất.

1. Ultraiso

Ultraiso là phần mềm tạo ổ ảo trên máy tính của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn giúp chỉnh sửa hay tạo mới file ảnh ISO, ... và nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá. Với Ultraiso bạn có thể thưởng thức những bản nhạc, Video clip, xem phim hay cài đặt ứng dụng, tài liệu để học tập dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần đến ổ đĩa CD/DVD vật lý.


 

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của Ultraiso tại đây.

2. VirtualDrive Pro

VirtualDrive Pro giúp bạn tạo ra các ổ đĩa ảo để truy xuất dữ liệu nhanh hơn so với chạy các chương trình trực tiếp trên ổ đĩa vật lý. Thêm vào đó, nếu ổ đĩa CD/DVD của bạn đang bị hỏng thì VirtualDrive Pro sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng phần mềm này ngay.

Bạn có thể sử dụng VirtualDrive Pro để tạo nhiều ổ ảo cùng lúc nhanh chóng với tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn gấp 200 lần so với ổ đĩa CD thông thường. Phần mềm này vừa có tác dụng dụng thay thế ổ đĩa CD/DVD vật lý mà còn bảo vệ hệ thống máy tính hữu hiệu.

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của VirtualDrive Pro tại đây.

3. MagicISO

MagicISO mang đến cho bạn khả năng tạo, chỉnh sửa, trích xuất, ... và các thao tác khác trên các tập tin ảnh ISO. Đây cũng được coi là tính năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm mang lại nhằm tạo ra các file ảnh ISO để sử dụng cho CD/DVD.

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của MagicISO tại đây.

4. PowerISO

PowerISO được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và quản lý các tập tin ảnh đĩa hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tạo nhiều ảo đĩa ảo cùng lúc để truy xuất dữ liệu nhanh hơn hay ghi các tập tin ảnh ISO ra đĩa CD, DVD, DVD + R DL, BD-R, ... dễ dàng.

Hơn nữa, PowerISO còn cung cấp chế độ bảo mật nâng cao cho phép bạn đặt mật khẩu để bảo vệ các tập tin ảnh đĩa. Nhờ đó bạn hoàn toàn yên tâm, không lo người khác có thể xem trộm hay ăn cắp dữ liệu khi mình vắng mặt.

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của PowerISO tại đây.

5. Virtual CloneDrive

Virtual CloneDrive là phần mềm tạo 8 ổ ảo cùng lúc và có chức năng thay thế ổ đĩa CD/DVD vật lý thông thường. Bạn còn có thể thoải mãi nghe đĩa nhạc, xem đĩa phim, học tập, ... bởi phần mềm hỗ trợ trên rất nhiều định dạng đĩa ảo: *.dvd; *.img; *.iso; ...

Sở hữu giao diện trực quan nên Virtual CloneDrive cũng đơn giản trong quá trình sử dụng và có thể chạy được trên cả những máy tính cấu hình thấp. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn ghi đĩa CD, DVD hay sao lưu liệu hiệu quả.

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của Virtual CloneDrive tại đây.

Trên đây là 5 trong số nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên máy tính hiệu quả, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Cách đánh máy tính nhanh mà không cần nhìn bàn phím

Cách đánh máy tính nhanh mà không cần nhìn bàn phím Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 14-06-2016 mục Phần mềm khác
Ai trong chúng ta, đặc biệt là học sinh, sinh viên và những người làm việc văn phòng đều mong muốn gõ văn bản nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian và tăng năng suất công việc. Tuy nhiên, điều này không hề dễ, thậm chí nó còn là thách thức với nhiều người.
 
 

Cách đánh máy tính nhanh mà không cần nhìn bàn phím

2373 Lượt xem

Khôi phục dữ liệu bị mất trong USB và ổ cứng của bạn

Khôi phục dữ liệu bị mất trong USB và ổ cứng của bạn Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 24-10-2014 mục Phần mềm khác
Một ngày đẹp trời nào đó bạn đang cần lấy những tài liệu quan trọng trong khi USB hoặc ổ cứng nhưng mà khi đó những dữ liệu trong ổ tự nhiên biến đi đâu mất mà bạn ko hiểu tại sao. Bạn đừng quá lo lắng nhé mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách có thể giúp bạn khôi phục những dữ liệu quan trọng: khôi phục bằng lệnh hoặc sử dụng phần mềm.

Khôi phục dữ liệu bị mất trong USB và ổ cứng của bạn

8512 Lượt xem

Top 5 phần mềm download Video Youtube hiệu quả nhất

Top 5 phần mềm download Video Youtube hiệu quả nhất Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 09-06-2014 mục Phần mềm khác
Youtube là trang Web chia sẻ Video nổi tiếng nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm hầu hết Video mới nhất và nổi bật nhất trên Website này. Vậy làm thế nào để download được các Video trên Youtube và sử dụng phần mềm nào là tốt nhất? Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm download video Youtube nổi bật nhất.

Top 5 phần mềm download Video Youtube hiệu quả nhất

982 Lượt xem

Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo (Giveaway)

Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo  (Giveaway) Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 10-06-2014 mục Phần mềm khác
Farstone Technology đang có chương trình miễn phí tặng bản quyền ứng dụng VirtualDrive Pro - tạo ổ đĩa CD, DVD ảo. Chương trình khuyến mại chỉ có trong hôm nay và ngày mai. Hãy nhanh tay đăng ký để sử dụng VirtualDrive Pro bản quyền

Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo  (Giveaway)

1176 Lượt xem

Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả với Registry Reviver 3 Full

Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả với Registry Reviver 3 Full Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 09-07-2014 mục Phần mềm khác
Dọn dẹp, tối ưu Registry – Công việc dần trở nên quen thuộc đối với bất kì ai sử dụng máy tính mong muốn hoạt động hiệu suất cao, mượt mà. Registry là bộ khung cấu thành nên hệ điều hành máy tính, mọi hành động, xử lý đều được gán những giá trị nhất định
 

Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả với Registry Reviver 3 Full

960 Lượt xem