Trang chủ » Đồ họa » Tài liệu photoshop

Video hướng dẫn học Photoshop CS6 Dương Trung Hiếu

910 99
Đây là bộ video hướng dẫn học photoshop Cs6 rất chi tiết và hay của KS Dương Trung Hiếu, các bạn có thể tham khảo và học hỏi
Đây là bộ video hướng dẫn học photoshop Cs6 rất chi tiết và hay của KS Dương Trung Hiếu, các bạn có thể tham khảo và học hỏi

PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình của KS Dương Trung Hiếu từ bài 1 đến 4:PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình của KS Dương Trung Hiếu từ bài 5 đến 8:PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình của KS Dương Trung Hiếu từ bài 9 đến 12:VIDEO GIÁO TRÌNH CĂN BẢN PHOTOSHOP CS6:

PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình Căn Bản từ 1 đến 7 KS Dương Trung Hiếu:PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình Căn Bản từ 8 đến 10 KS Dương Trung Hiếu:PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình Căn Bản từ 11 đến 14 KS Dương Trung Hiếu:VIDEO GIÁO TRÌNH NÂNG CAO PHOTOSHOP CS6:
PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình Nâng Cao từ 1 đến 4 KS Dương Trung Hiếu:PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình Nâng Cao từ 5 đến 8 KS Dương Trung Hiếu:PHOTOSHOP CS6 Giáo Trình Nâng Cao từ 9 đến 12 KS Dương Trung Hiếu:

Hướng dẫn tạo chữ bốc lửa trong photoshop cs3, cs4, cs5

Hướng dẫn tạo chữ bốc lửa trong photoshop cs3, cs4, cs5 Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 18-10-2014 mục Tài liệu photoshop
Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo chữa bốc lửa trong photoshop cs3, cs4, cs5 cực kì đơn giản và dễ làm các bạn theo dõi các bước sau đây bạn nhé:

Hướng dẫn tạo chữ bốc lửa trong photoshop cs3, cs4, cs5

11111 Lượt xem

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ nổi trong Photoshop

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ nổi trong Photoshop Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 26-11-2014 mục Tài liệu photoshop
Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, được nhiều người ưa thích vì vô số những tính năng độc đáo và hữu ích. Bài viết hôm nay sẽ giới thiẹu với các bạn cách tạo hiệu ứng chữ nổi trong Photoshop vô cùng đơn giản. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ nổi trong Photoshop

4451 Lượt xem

Tài liệu photoshop căn bản dành cho người mới bắt đầu

Tài liệu photoshop căn bản dành cho người mới bắt đầu Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 21-10-2014 mục Tài liệu photoshop
Bộ tài liệu gồm 29 trang hi vọng sẽ gúp các bạn mới làm quen với photoshop sẽ có được những kiến thức cơ bản và chắc chắn nhất nếu muốn tiến sâu và rộng hơn nữa. Nào ta cùng khám phá các bạn nhé!

Tài liệu photoshop căn bản dành cho người mới bắt đầu

9055 Lượt xem

11 tính nắng mới nổi bật nhất trong photoshop không thể bỏ qua

11 tính nắng mới nổi bật nhất trong photoshop không thể bỏ qua Đăng bởi: Tài Liệu Tin Học 21-10-2014 mục Tài liệu photoshop
Photoshop là một công cụ chỉnh sửa và xây dựng hình ảnh rất tuyệt vời mà ai cũng biết. Kể từ bản Photoshop CS6 và đến Photoshop CC thì nó có nhiều tính năng mới mà bạn chưa biết  , những tính năng sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn với hình ảnh, 3D và video của mình, hôm nay dohoavn.net xin giới thiệu với bạn đọc 11 tính năng mới rất hay và quan trọng trong photoshop CC để bạn nắm bắt và phục vụ cho công việc của mình tốt hơn . Mời bạn xem qua vài tính năng sau

11 tính nắng mới nổi bật nhất trong photoshop không thể bỏ qua

8248 Lượt xem